Tin tức

Tối ưu quản lý kinh doanh bất động sản bằng ứng dụng Pomahome Broker

13:59 | 12/07/2022

Trong lĩnh vực công nghệ bất động sản đang nổi lên một ứng dụng hữu ích giúp cho chủ đầu tư, các đơn vị phân phối và các nhà môi giới có thể quản trị quá trình bán hàng "all in one" chỉ bằng "một chạm"

Trong lĩnh vực công nghệ bất động sản đang nổi lên một ứng dụng hữu ích giúp cho chủ đầu tư, các đơn vị phân phối và các nhà môi giới có thể quản trị quá trình bán hàng "all in one" chỉ bằng "một chạm"
Tối ưu quản lý kinh doanh bất động sản bằng ứng dụng Pomahome Broker - Ảnh 1.

Ứng dụng PomaHome Broker

Ứng dụng công nghệ đang tạo ra một cuộc cách mạng trong kinh doanh bất động sản tại Việt Nam, các ông lớn bất động sản như Novaland, Vingroup, Hưng Thịnh, An Gia đã nhanh chóng nhập cuộc trong cuộc chơi chuyển đổi số. Mấy năm qua, Covid-19 như một chất xúc tác để thúc đẩy các doanh nghiệp bất động sản đứng trước yêu cầu phải chuyển đổi số nhanh chóng để phát triển.

Trong lĩnh vực công nghệ bất động sản, nổi lên một ứng dụng đang được các nhà môi giới, các đơn vị phân phối bất động sản chia sẻ nhau sử dụng vì tính hữu ích của sản phẩm. Cụ thể, app PomaHome Broker là ứng dụng giúp cho các đơn vị phân phối, các nhà môi giới có thể quản trị quá trình bán hàng "all in one". Ứng dụng này giúp tối ưu nhất trong việc tìm kiếm khách hàng, tìm kiếm bất động sản, quản lý kinh doanh bất động sản.

Tối ưu trong quản lý kinh doanh bất động sản

Pomahome Broker là một sản phẩm nằm trong hệ sinh thái bất động sản công nghệ PomaHome – doanh nghiệp chuyên cung cấp giải pháp chuyển đổi số trong quản lý bán hàng cho ngành bất động sản. Hệ thống được thiết kế để giúp chủ đầu tư và các sàn giao dịch bất động sản quản lý bảng hàng và quy trình bán hàng một cách nhanh chóng, minh bạch và chính xác.

Hệ thống có nhiều modul phù hợp với các yêu cầu quản lý của chủ đầu tư, nhà phân phối hay môi giới. Cụ thể chủ đầu tư có thể quản lý quá trình, tiến độ bán hàng theo từng giai đoạn ra hàng để đưa ra những quyết định chính xác, tiết kiệm chi phí bán hàng và tối đa lợi nhuận.

Tối ưu quản lý kinh doanh bất động sản bằng ứng dụng Pomahome Broker - Ảnh 2.

Dashboard tổng hợp tiến độ bán hàng dự án giành cho chủ đầu tư

Một yếu tố quan trọng khác đó là thông tin sản phẩm đưa ra thị trường được quản lý tập trung nhờ đó mà có thể truyền thông tới khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác; tránh được tình trạng thông tin sai lệch gây ảnh hưởng tới uy tín của chủ đầu tư.

Hệ thống có tính năng ghi lại lịch sử quá trình bán hàng, hoạt động giữa sale và admin giúp giải quyết những tranh chấp xảy ra trong quá trình giao dịch. Dựa trên dữ liệu lưu trữ, người quản lý có thể phát hiện và tối ưu lại những bất cập trong quy trình bán hàng. Từ đó, nâng cao hiệu suất bán hàng và kết quả kinh doanh của công ty.

Tự động hoá trong hoạt động môi giới

Đối với đội ngũ môi giới bất động sản, hệ thống cho phép tự động hoá để tiếp cận nguồn thông tin chính thống, đầy đủ và được cập nhật thường xuyên về dự án, bảng hàng, chính sách bán hàng của chủ đầu tư.

Với tính năng phân cấp tài khoản người dùng lên đến 5 cấp độ, giúp cho việc quản lý đội nhóm bán hàng và chia sẻ hoa hồng được minh bạch, chuyên nghiệp hơn.

Ứng dụng còn hỗ trợ môi giới tối đa với các chức năng như: Cho phép môi giới đặt lịch tham quan nhà mẫu, dự án giúp tiết kiệm thời gian và tăng năng suất bán hàng.

Ứng dụng Pomahome Broker còn được liên kết với các thành phần khác trong hệ sinh thái bất động sản công nghệ Pomahome. Môi giới có thể tiếp cận trực tiếp nguồn hàng chuyển nhượng trên website Pomahome.vn và đánh giá về chất lượng sống trong các tòa nhà trên khắp cả nước Pomahomeviews.vn

Chỉ cần cài đặt ứng dụng PomaHome Broker quá trình môi giới, bán bất động sản của các nhà môi giới trở lên dễ dàng hơn, tiết kiệm được thời gian, họ có thể tiếp cận được nhiều căn hộ, nhiều dự án. Dễ dàng theo dõi được tình trạng các căn hộ mà Đơn vị phân phối đang mở bán. Đăng kí lịch dẫn khách hàng đi thăm quan các căn hộ mẫu một cách nhanh chóng.

Tối ưu quản lý kinh doanh bất động sản bằng ứng dụng Pomahome Broker - Ảnh 3.

Ứng dụng giành cho môi giới

Bên cạnh đó PomaHome Broker còn có tính năng giúp các nhà môi giới lưu trữ thông tin khách hàng, tình trạng khách hàng trong từng giai đoạn bán hàng, từ đó thuận lợi hơn trong quá trình chăm sóc khách hàng và bán hàng. Ứng dụng cho phép các nhà môi giới có thể tạo nhóm, từ đó chia sẻ thông tin, dự án, hoa hồng với nhau nhằm gia tăng cơ hội bán được hàng. Ngoài ra PomaHome Broker còn hỗ trợ nhà môi giới có thể ứng tiền để đặt cọc cho căn hộ trong khi chờ khách hàng chuẩn bị. Các nhà môi giới cũng có thể trao đổi, nhận các thông báo, thông tin từ phía đơn vị phân phối Bất động sản sớm nhất.

Nói tóm lại PomaHome Broker sẽ thay thế máy tính hay giấy tờ sổ sách, nhà phân phối và môi giới có thể xử lý tất cả các công việc liên quan tới thông tin về bảng hàng, nhận xét đánh giá về dự án, quá trình tiếp cận, quản lý khách hàng chỉ bằng "một chạm".

Hiện ứng dụng Pomahome Broker đã có mặt trên cả 2 nền tảng Android và IOS:

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.pomahome.broker&hl=en_US&gl=US

IOS: https://apps.apple.com/vn/app/pomahome-resident/id1512674511

Ánh Dương

Nguồn: https://cafebiz.vn/toi-uu-quan-ly-kinh-doanh-bat-dong-san-bang-ung-dung-pomahome-broker-20220617151007691.chn

Công ty TNHH Dịch vụ Bất Động Sản PomaHome
Vp:
Tầng 12, Khu văn phòng, Tòa Mipec Tower 229 Tây Sơn, Phường Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
ĐT: 0364.825.828
https://www.Pomagroup.vn/
Email : support@pomahome.vn
Call Bmspomahome Facebook