Giới thiệu

Giới thiệu chung về Pomahomeviews

Pomahomeviews là nơi ghi nhận ý kiến đánh giá của hàng triệu cư dân đang sống tại các tòa nhà chung cư trên khắp cả nước.

Hệ thống được tạo ra với mục tiêu giúp cư dân chia sẻ trải nghiệm thực tế của bản thân và nêu lên những vấn đề đang hiện hữu trong quá trình sinh sống hàng ngày tại các dự án chung cư.

Ý kiến đánh giá của bạn sẽ được ghi nhận tại Pomahomeviews để góp phần cải thiện chất lượng nơi bạn sống cũng như giúp cho những người đang có nhu cầu mua nhà góc nhìn khách quan nhất về thực trạng sống tại các dự án chung cư trước khi ra quyết định mua nhà.

Trên website của Pomahomeviews.vn hiện có 2 luồng đánh giá:

  • Đánh giá từ ứng dụng Pomahome BMS dành cho những tòa nhà đang sử dụng ứng dụng quản lý tòa nhà Pomahome BMS

  • Đánh giá trực tiếp từ website đối với những tòa nhà chưa sử dụng ứng dụng quản lý tòa nhà Pomahome BMS
     

Pomahomeviews là một phần thuộc hệ sinh thái bất động sản công nghệ Pomahome (Pomagroup.vn) bao gồm: 

  • Hệ thống và quản lý tòa nhà Bmspomahome.vn

  • Hệ thống đánh giá chất lượng sống tại các dự án chung cư Pomahomeviews.vn

  • Sàn giao dịch, tư vấn mua bán bất động sản công nghệ Pomahome.vn

  • Hệ thống quản lý bán hàng và chăm sóc sau bán hàng cho chủ đầu tư bất động sản Pomahome Broker

Tầm nhìn sứ mệnh
PomaHome là một hệ sinh thái bất động sản công nghệ chuyên cung cấp giải pháp chuyển đổi số trong lĩnh vực bất động sản.

Các hệ thống trong hệ sinh thái PomaHome giúp phục vụ khách hàng từ giai đoạn truyền thông, quản lý bán hàng cho tới giai đoạn vận hành.
Tầm nhìn

Tầm nhìn

Thị trường bất động sản tại Việt Nam đang trong giai đoạn vàng để tiến tới chuyển đổi số.
Sự minh bạch của thị trường và quản lý thông tin tập trung, chính thống là vấn đề nhức nhối chưa có lời giải suốt hàng thập kỷ qua.

Nhìn thấy được vấn đề đó, PomaHome cho ra mắt những giải pháp chuyển đổi số phục vụ cho những nhu cầu thiết thực của chủ đầu tư, môi giới, công ty quản lý và khách mua nhà.

Pomahomeviews là một bước đột phá đưa đến cho khách hàng những đánh giá xác thực nhất về các dự án đang hoạt động trên khắp cả nước.
Sứ mệnh

Sứ mệnh

Mục tiêu hàng đầu của PomaHome là kết nối xuyên suốt giữa việc Mua và Ở trên thị trường bất động sản đang bị đứt đoạn tại Việt Nam.

PomaHome Cung cấp những giải pháp giúp cho chủ đầu tư, công ty quản lý, đại lý môi giới và khách hàng mua nhà tìm được tiếng nói chung nhằm hạn chế những bất đồng, tranh chấp không đáng có gây ảnh hưởng tới trật tự xã hội.

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi

Với mục tiêu chuyển đổi số cho thị trường bất động sản tại VIệt Nam, PomaHome luôn đề cao sự chuyên nghiệp và tính minh bạch trong tất cả hoạt động của công ty.

Bằng cách áp dụng chính những hệ thống chuyển đổi số công ty đang cung cấp, năng suất làm việc và tốc độ tăng trưởng của công ty được xếp vào top đầu trong lĩnh vực Proptech

Lĩnh vực hoạt động

Bất động sản công nghệ

Bất động sản công nghệ

Truyền thông

Truyền thông

Tư vấn phát triển sản phẩm

Tư vấn phát triển sản phẩm

Chứng nhận giải thưởng

Call Bmspomahome Facebook