Chủ đầu tư

Constrexim - HOD

3.5
514 đánh giá
Rất hài lòng(86)
Hài lòng (169)
Bình thường (195)
Không hài lòng (36)
Rất không hài lòng (28)

CONSTREXIM - HOD là đơn vị có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, đầu tư xây dựng, quản lý vận hành, khai thác các khu đô thị mới, nhà ở, văn phòng cho thuê, thi công các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, giao thông, xuất nhập khẩu thiết bị, vật tư xây dựng... Thực hiện chủ trương của Nhà nước về giải quyết nhu cầu nhà ở, văn phòng, khu thương mại và các công trình hạ tầng xã hội, CONSTREXIM - HOD đã và đang đầu tư xây dựng, quản lý vận hành nhiều dự án tại địa bàn thành phố Hà Nội, tỉnh Hải Dương cũng như tại các địa phương khác trên phạm vi toàn quốc.
Trải qua quá trình phát triển trên cơ sở ổn định và tăng trưởng bền vững, đến nay Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển nhà Constrexim đã khẳng định được uy tín và thương hiệu trên thị trường bất động sản. 

Website: https://hod.com.vn/

VƯỢT KHÓ KHĂN
Tiền thân là Ban kinh doanh nhà được thành lập ngày 15/12/2000, sau đó là Trung tâm Đầu tư kinh doanh Phát triển nhà (2002), Công ty kinh doanh phát triển nhà Constrexim (năm 2004) - Công ty là doanh nghiệp Nhà nước thuộc Tổng Công ty Đầu tư Xây dựng và Thương mại Việt Nam (Constrexim Hodding) - Bộ Xây dựng. Ngày 01/02/2007, Công ty thực hiện cổ phần hóa và chuyển sang quản lý, vận hành theo mô hình Công ty cổ phần với tên gọi mới là Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển nhà Constrexim viết tắt là CONSTREXIM - HOD, những ngày đầu mới thành lập đơn vị còn gặp rất nhiều khó khăn trên mọi phương diện: thiếu thốn về cơ sở vật chất, thiếu cán bộ có chuyên môn nghiệp vụ. Trên thực tế, trong những năm đầu các đơn vị thành viên của Tổng Công ty Constrexim nói chung và CONSTREXIM - HOD nói riêng, chưa đơn vị nào tham gia vào lĩnh vực đầu tư kinh doanh nhà, bởi kinh doanh nhà là ngành mới và có tính chất đặc thù của sự kết hợp đa ngành đa lĩnh vực, các cán bộ hầu như chưa ai có kinh nghiệm và chưa ai được đào tạo chuyên sâu theo chuyên ngành này. Tuy nhiên vì trách nhiệm trước nhiệm vụ được giao vì tương lai phát triển của đơn vị, tập thể cán bộ, nhân viên CONSTREXIM - HOD đã cố gắng không quản khó khăn, vất vả, tận dụng cơ hội vượt qua thách thức, đoàn kết đồng lòng, phấn đấu vươn lên học hỏi và trao dồi tích lũy kinh nghiệm để thực hiện có kết quả các dự án; đến nay mọi hoạt động của Công ty đã ổn định, bộ máy tổ chức của Công ty đã được kiện toàn.  
Sau hơn 13 năm tổ chức hoạt động theo mô hình Công ty cổ phần đã đem lại cho đơn vị nhiều kinh nghiệm và bài học bổ ích trên tất cả các phương diện từ tổ chức bộ máy nhân sự, công tác quản trị doanh nghiệp, hoạt động tài chính, tổ chức và quản lý đầu tư trực tiếp, lựa chọn giải pháp đầu tư, lựa chọn sản phẩm và phân khúc thị trường…

HƯỞNG TRÁI NGỌT
Bên cạnh đó, bằng những mối quan hệ được tạo dựng trên thương trường và quyết tâm cao trong tổ chức thực hiện, Công ty đã được các cấp ngành; các địa phương nơi đơn vị triển khai thực hiện các dự án bất động sản hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình triển khai thực hiện và đặc biệt là các đối tác, các khách hàng tin tưởng ủng hộ để các dự án được thành công, đạt hiệu quả cả về kinh tế và xã hội.
Sau hơn 13 năm hoạt động, Công ty đã thực hiện  các dự án lớn điển hình là: Dự án tổng kho tại huyện Đông Anh - TP. Hà Nội với trên 20.000m2; Dự án đô thị mới khu dân cư Hồ Mật Sơn, Trung tâm thương mại CONSTREXIM - HOD tại thành phố Chí Linh - Hải Dương có tổng diện tích trên 40 ha; Dự án Khu đô thị sinh thái Chí Linh có tổng diện tích 120 ha; Dự án nhà ở tại 409 Tam Trinh, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội; Dự án tòa tháp đôi CT1 - CT2 (GREEN PARK) tại phố Dương Đình Nghệ, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội cao 25 tầng với gần 400 căn hộ chất lượng cao; Dự án tòa nhà Golden Park phố Dương Đình Nghệ, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội cao 45 tầng với gần 400 căn hộ và gần 300 căn hộ khách sạn đạt tiêu chuẩn 4 sao.v.v…
Tất cả các dự án đầu tư đều đạt được 04 mục tiêu lớn Công ty đề ra: An toàn về lao động; Bảo đảm chất lượng cao; Về trước tiến độ; Hiệu quả về kinh tế và xã hội.

ĐÓN TƯƠNG LAI
Có thể nói, việc đi trước đón đầu là một bí quyết cũng như chiến lược kinh doanh luôn được CONSTREXIM - HOD áp dụng cho tất cả các lĩnh vực, đặc biệt là mảng kinh doanh bất động sản. Chính vì thế, hiện nay khi nhiều doanh nghiệp bất động sản khác còn đang do dự trong các quyết định đầu tư thì Công ty đã bắt tay ngay vào chuẩn bị triển khai một số dự án lớn.
Bí quyết “Chìa khóa của sự thành công” của CONSTREXIM - HOD qua các dự án bất động sản có thể gói gọn như sau: “Xóa bỏ tâm lý làm giả ăn thật” bằng việc tạo dựng uy tín và niềm tin cho các đối tác và khách hàng qua các sản phẩm ra thị trường là thực hiện đúng các cam kết: Chất lượng và tiến độ.
Ngoài ra, với quan điểm muốn trở thành một Công ty mạnh có uy tín và vị thế trên thị trường cần phải có bản sắc văn hóa cho riêng mình và phải giữ được chữ tín với khách hàng, Công ty đã chú trọng đến chất lượng nguồn nhân lực, ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến trong sản xuất kinh doanh để nâng cao chất lượng và hạ giá thành sản phẩm của các công trình. Chính vì vậy trong những năm gần đây tên tuổi của Công ty CONSTREXIM - HOD luôn gắn chặt với các dự án, công trình và luôn được khách hàng, người dân tín nhiệm.
15 năm chưa phải là quãng thời gian dài đối với tuổi đời của một doanh nghiệp, song những gì mà CONSTREXIM - HOD có được đã không phụ sự nỗ lực không mệt mỏi của ban lãnh đạo cùng hàng trăm cán bộ, công nhân viên của Công ty; sự an tâm tin tưởng của khách hàng trong mỗi dự án, sản phẩm, căn nhà chính là món quà vô giá đối với Công ty.

Các dự án của Constrexim - HOD

Chung cư Epic Home

Chung cư Epic Home

Epic Home là tên gọi chính thức của tòa nhà HH dự án nhà ở dành cho cán bộ chiến sỹ Bộ công an tọa lạc tại số 43 Phạm Văn Đồng, ...
3.5 (506 đánh giá)
(Đánh giá từ ứng dụng PomaHome BMS)
Chung cư Green Park Tower

Chung cư Green Park Tower

Chung cư cao cấp Green Park Tower toạ lạc tại vị trí đắc địa ngay trên mặt đường thuộc khu vực Cầu Giấy, nắm lợi thế về vị trí địa lí ...
3.3 (8 đánh giá)
(Đánh giá từ ứng dụng PomaHome BMS)
Call Bmspomahome Facebook