Chủ đầu tư

Chủ đầu tư Vanphucland

4.0
2 đánh giá
Rất hài lòng(1)
Hài lòng (0)
Bình thường (1)
Không hài lòng (0)
Rất không hài lòng (0)

CHỦ ĐẦU TƯ VANPHUCLAND

Tập đoàn BĐS Vạn Phúc

Năm thành lập: Năm 1995
Địa chỉ: Dai Phuc Tower, 617 - 621 Điện Biên Phủ, Phường 25, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Lĩnh vực hoạt động: Đầu tư,Kinh doanh BĐS

Giới thiệu chung

Tập Đoàn BĐS Vạn Phúc được thành lập vào năm 1995, tên tiếng Anh Van phuc Land Group Limited Liability Company (Vanphucland); trụ sở chính tại Dai Phuc Tower, 617 - 621 Điện Biên Phủ - Phường 25 - Bình Thạnh - TP. Hồ Chí Minh với tiền thân là Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc. Với 26 năm hình thành, phát triển thì hiện nay Vạn Phúc đã trở thành một trong những tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực BĐS lâu năm, quy mô lớn tại TP Hồ Chí Minh.

Ngoài là tập đoàn tiên phong trên thị trường BĐS thì Van Phuc Group còn là một đơn vị uy tín nhất trong lĩnh vực quy hoạch; đầu tư; phát triển các sản phẩm BĐS khi sở hữu quỹ đất tới 400 ha cùng hàng loạt các dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa của TP Hồ Chí Minh.

Van Phuc Group đã đạt được rất nhiều thành tựu trong lĩnh vực đầu tư, phát triển dự án BĐS có quy mô lớn, KDC mới; KĐT mới hiện đại và khang trang, văn minh nhằm phục vụ cho nhu cầu về an cư của người dân không chỉ tại TP Hồ Chí Minh.

Tập đoàn Vạn Phúc có quỹ đất rộng 400 ha tại TP Hồ Chí Minh, trong đó có hơn 200 ha đã bàn giao nhà và đất cho khách hàng với các dự án quy mô như:

+ KĐT Vạn Phúc (198 Ha - Thủ Đức)

+ KDC Dương Hồng (12 Ha - Bình Chánh)

+ Dai Phuc Green Villas (28 ha - Bình Chánh)

+ Dai Phuc River View (29 Ha - Bình Thạnh)

Từ tiềm lực tài chính vững mạnh của mình nên Tập đoàn BĐS Vạn Phúc đã, đang và sẽ lớn mạnh không ngừng để trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh BĐS tại Việt Nam.

Tầm Nhìn

Van Phuc Group tiên phong trong lĩnh vực đầu tư, phát triển BĐS, kiến tạo nên các KDC mới, KĐT mới hiện đại nhằm đem lại không gian sống chuẩn mực; môi trường sống lý tưởng; cộng đồng cư dân văn minh; được trang bị chuỗi tiện ích dịch vụ đảm bảo chất lượng cuộc sống cho mọi cư dân cũng như góp phần phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Sứ Mệnh

Van Phuc Group cam kết là một nhà đầu tư và phát triển dự án BĐS với trách nhiệm, chuẩn mực cao nhất để phục vụ cho nhu cầu an cư của người dân.

Đối Với Khách Hàng

Van Phuc Group phục vụ tận tâm, có trách nhiệm cao ngoài việc cam kết về chất lượng của sản phẩm cũng như dịch vụ thì tập đoàn còn chú trọng tới việc hình thành nên môi trường sống văn minh, hiện đại hàng đầu cho mọi cư dân.

Đối Với Nhà Đầu Tư - Đối Tác

Van Phuc Group phát triển bền vững, đôi bên cùng có lợi, phát huy tối đa thế mạnh của các đối tác hợp tác theo hướng chuyên nghiệp; chuyên biệt.

+ Đối Với Nhân Viên

Tập đoàn tạo dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp; luôn đồng hành và gắn bó lâu dài với sự phát triển của tập đoàn với các chính sách đào tạo phát triển nguồn nhân lực; chính sách phúc lợi công bằng; nền tảng văn hóa doanh nghiệp.

Giá Trị Cốt Lõi

Van Phuc Group hoạt động với mục tiêu hướng tới sự hoàn hảo trong chất lượng của sản phẩm; chuỗi các dịch vụ sáng tạo không ngừng và cùng với đó là sự chuyên nghiệp hóa cao.

Ngoài ra, Van Phuc Group đã tận dụng được lợi thế hiện có về quản trị nguồn nhân lực; quỹ đất cũng như tiềm lực tài chính để từ đó duy trì cũng như phát triển lợi thế cạnh tranh.

Lĩnh Vực Kinh Doanh

Van Phuc Group đã phát triển các dự án BĐS một cách chuyên nghiệp nhất khi tập trung vào các dự án KDC; KĐT với đa dạng loại hình BĐS bao gồm: nhà phố liền kề; nhà phố thương mại; biệt thự cao cấp; căn hộ cao cấp; căn hộ văn phòng cho thuê; mặt bằng thương mại cho thuê;...

Công ty đã đặt ra những yêu cầu khắt khe trên mọi phương diện, sự quy hoạch bài bản; lối thiết kế kiến trúc đặc sắc trong đó chú trọng mảng sống xanh nhằm đảm bảo chất lượng cuộc sống cao cấp nhất cho mọi cư dân.

Thành Tựu

Van Phuc Group với 25 năm hình thành, phát triển nhờ đôi ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết trong công viên cũng như sự am hiểu sâu sắc về thị trường và khách hàng nên đã khẳng định được tên tuổi, vị thế cũng như sự uy tín trong lĩnh vực quy hoạch; đầu tư; phát triển dự án BĐS. Hiện nay, khi nhắc tới chủ đầu tư Van Phuc Group đồng nghĩa nhắc tới sự uy tín và chất lượng.

Nhờ sự nỗ lực, sáng tạo không ngừng nghỉ giúp đem lại các công trình chất lượng, sự đóng góp các giá trị bền vững cho cộng đồng nên Van Phuc Group đã được vinh danh với hàng loạt các giải thưởng huy tín mang tầm cỡ quốc gia trong lĩnh vực BĐS.

+ Năm 2017: độc giả báo Đầu tư bình chọn top 10 không gian sống chuẩn mực

+ Năm 2019: độc giả báo Đầu tư bình chọn KĐT dẫn đầu xu thế xanh và thông minh.

+ Năm 2019: các chuyên gia, nhà báo và khách hàng bình chọn trên Tạp chí điện tử BĐS Việt Nam TOP 10 KĐT đáng sống nhất

+ Năm 2019: các chuyên gia, nhà báo và khách hàng bình chọn trên Tạp chí điện tử BĐS Việt Nam TOP 10 nhà phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam.

Các dự án của Chủ đầu tư Vanphucland

VẠN PHÚC CITY

VẠN PHÚC CITY

Dự án Vạn Phúc City được ví như 1 trong những khu đô thị tầm cỡ và đẳng cấp bậc nhất Tp Hồ Chí Minh với sự phát triển phồn vinh, ...
4.0 (2 đánh giá)
(Đánh giá từ website pomahomeviews.vn)
DAI PHUC GREEN VILLAS

DAI PHUC GREEN VILLAS

Dai Phuc Green Villas được quy hoạch bài bản với phong cách kiến trúc sang trọng, cùng nhiều tiện ích nội khu được chú trọng phát triển, cơ sở hạ tầng ...
0 (0 đánh giá)
(Đánh giá từ website pomahomeviews.vn)
KHU DÂN CƯ PHƯỚC LỘC

KHU DÂN CƯ PHƯỚC LỘC

Nằm trong tổng thể khu đô thị Nam Sài Gòn, khu dân cư Phước Lộc được đánh giá là một thương phẩm độc đáo, nơi hội tụ sinh khí, khơi nguồn ...
0 (0 đánh giá)
(Đánh giá từ website pomahomeviews.vn)
Call Bmspomahome Facebook