Chủ đầu tư

Chủ đầu tư TTC Land

4.0
2 đánh giá
Rất hài lòng(0)
Hài lòng (2)
Bình thường (0)
Không hài lòng (0)
Rất không hài lòng (0)

CHỦ ĐẦU TƯ TTC LAND

TTC Land: Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín

Năm thành lập: 2004
Địa chỉ: cao ốc Tây Nam – số 253 Hoàng Văn Thụ - Phường 2 - Quận Tân Bình - TP. Hồ Chí Minh
Lĩnh vực hoạt động: Phát triển dự án BĐS; đầu tư; kinh doanh BĐS

Giới Thiệu Chung

 

Công ty CP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (TTC Land) – tên giao dịch Công Ty TNHH MTV Kinh Doanh Dịch Vụ Địa Ốc Sài Gòn Thương Tín; thương hiệu: TTC Land Services được thành lập vào năm 2004, vốn điều lệ 11 tỷ đồng với trụ sở chính tại tòa cao ốc Tây Nam – số 253 Hoàng Văn Thụ - Phường 2 - Quận Tân Bình - TP. Hồ Chí Minh, thời gian trước công ty có tên gọi là Sacomreal.

Trải qua 16 năm hình thành và phát triển, TTC Land hiện nay trở thành một trong những tên tuổi hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực phát triển dự án BĐS; đầu tư cũng như kinh doanh BĐS tại Việt Nam.

Thế mạnh của doanh nghiệp này đó chính là xây dựng mạng lưới đối tác chiến lược vững mạnh của các công ty khác. Công ty đã hợp tác cùng với các đối tác hàng đầu trong mọi lĩnh vực từ khâu phát triển quỹ đất; hỗ trợ vay vốn; cung cấp sản phẩm – dịch vụ như: thiết kế; thi công xây dựng; quản lý vận hành; cung cấp nguyên vật liệu cho TTC Land trong quá trình hình thành và phát triển các dự án, tìm nguồn cung cho các sản phẩm do TTC Land đầu tư.

 Tới năm 2010, công ty đã niêm yếu cổ phiếu SCR thành công trên sàn HNX. Năm 2016, công ty đã niêm yết cổ phiếu trên sàn HOSE. Tháng 9/2017, TTC Land đã mở rộng phát triển trở thành tổng công ty thuộc lĩnh vực BĐS trực thuộc Tập đoàn TTC và TTC Lan đã thay thế thương hiệu chính thức cho Sacomreal.

Công ty CP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín – TTC Land đã chính thức ra mắt công ty Công ty TNHH Một thành viên Kinh doanh Dịch vụ Địa ốc Sài Gòn Thương Tín vó tên giao dịch nước ngoài là TTC Land Service được cho ra đời với cơ sở hàng đầu giúp kế thừa cũng như phát triển nhanh chóng khối kinh doanh của công ty mẹ là TTC Land.

Ghi nhận trong năm 2018, mức doanh thu bán hàng của công ty đã đạt mức 3.040 tỷ đồng, con số này tương đương bằng 165,06% so với thời điểm cùng kỳ của năm 2017.

Doanh thu này tới từ các dự án Charmington La Pointe; Jamona Golden Silk; Carillon 5. Doanh thu từ tỷ trọng của hoạt động kinh doanh BĐS trong năm 2018 đã chiếm trọn 94% tổng doanh thu, trong khi đó năm 2017 chỉ chiếm 84%. Chính con số này đã cho thấy rằng hoạt động lõi đã có sự phát triển nhanh chóng, theo đúng như định hướng chủ đạo của toàn công ty.

Mức lợi nhuận ghi nhận trước thuế hợp nhất của năm 2018 đã đạt 333,8 tỷ đồng, con số này tương đương bằng 121,32% so với khoảng thời điểm cùng kỳ của năm 2017.

Để có được con số này nhờ tới sự nỗ lực của Hội Đồng Quản Trị và Ban Điều Hành Công ty nhanh nhạy trong việc năm bắt thị trường, đưa ra các chiến lược đúng đắn từ các khâu như: đầu tư; xây dựng; bán hàng tại các dự án. Từ đó duy trì mức tăng trưởng lợi nhuận hàng năm cho cổ đông công ty.

Các thương hiệu BĐS của công ty này bao gồm:

+ Jamona: chính là dự án phức hợp, cung cấp các sản phẩm căn hộ; biệt thự và nhà phố.

+ Charmington: thương hiệu cung cấp căn hộ cao cấp

+ Carillon: cung các các sản phẩm căn hộ tầm trung

Tới thời điểm hiện nay, giữ chức vụ Tổng giám đốc của TTC Land là ông Bùi Tiến Thắng, tổng tài sản của CĐT này đã ở mức 17.000 tỷ đồng. Trong thời gian tới, với tiềm lực tài chính lớn, quỹ đất khủng tới hơn 3.000 ha thì doanh nghiệp này sẽ mở rộng hoạt động và quy mô ra khắp ba miền.

TẦM NHÌN:

TTC Land đã luôn mong muốn trở thành một trong những nhà phát triển BĐS tốt nhất, cung cấp các sản phẩm xuất sắc hơn một nhà phát triển BĐS lớn nhất.

SỨ MỆNH:

Cung cấp những giải pháp trong lĩnh vực BĐS toàn diện, đem lại sự phồn vinh cho cộng đồng

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

+ TTCLand là một nhà phát triển BĐS hàng đầu, không bán m2 sàn bê tông mà bán cho khách hàng môi trường sống với chất lượng sản phẩm cao cấp, hài lòng khách hàng khi đáp ứng mọi nhu cầu của mọi cư dân. Đây chính là yếu tố quan trọng trong mọi chiến lược của CĐT, cùng với đó, doanh nghiệp này sẽ không bao giờ thỏa hiệp với chất lượng công việc, sản phẩm của mình.

+ TTCLand tin rằng với sự đơn giản cũng như xuất sắc trong từng công việc chi tiết nhỏ nhặt nhất sẽ đem lại sự thành công lớn.

+ Để kiến tạo ra những sản phẩm tốt, TTCLand đã luôn phối hợp nhuần nhuyễn giữa các đơn vị.

+ Sự đầu tư mạnh mẽ vào chuỗi các tiện ích dịch vụ sẽ giúp mang lại giá trị cho khách hàng và đặc biệt là trẻ em, hình thành nên giá trị cho thương hiệu của  TTCLand.

+ Công ty sẽ luôn giữ vững sự uy tín với các đối tác, khách hàng trong những việc mà doanh nghiệp làm.

+ Ứng dụng công nghệ trong sản phẩm sẽ giúp thay đổi hình thức phát triển, kinh doanh BĐS

+ Sự chính trực, trung thực sẽ giúp đem lại giá trị trường tồn cho mọi tổ chức, doanh nghiệp.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH

 Thời gian trước khi mới được thành lập Công ty CP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (Sacomreal) ghi dấu ấn trên thị trường với các dự án cung cấp các sản phẩm như: căn hộ; biệt thự; nhà phố. Sau khi được đổi tên thành TTC Land thì ngoài triển khai xây dựng các dự án BĐS dân dụng nhà ở còn mở rộng lĩnh vực và các nhóm ngành mới như: BĐS du lịch – nghỉ dưỡng; BĐS thương mại và cho thuê; BĐS KCN – Logictis và dịch vụ BĐS.

BĐS du lịch – nghỉ dưỡng: TTC Land sẽ phát triển dự án với quy mô là một khu phức hợp tại Vịnh Đầm (Phú Quốc) có tổng diện tích khủng tới 245 ha. Diện tích này đã khiến cho dự án trở thành sản phẩm có quy mô thuộc hàng nhất nhì tại đảo Ngọc Phú Quốc với lợi thế bãi biển tự nhiên rộng; tầm view nhìn hướng biển rộng rãi; tiềm năng phát triển và sinh lời khủng.

 Trong phân khúc BĐS Thương mại – Cho thuê: TTC Land đang vận hành TTTM TTC Plaza tại Tây Ninh. Cùng với đó đang thi công hai dự án TTC Plaza Bình Thạnh – TP Hồ Chí Minh; TTC Plaza Đức Trọng - Lâm Đồng; TTC Plaza Đà Nẵng; TTC Plaza Hải Phòng. Quy mô triển khai các dự án thương mại đều có diện tích rộng lớn, tọa lạc tại các vị trí sầm uất hàng đầu khu vực.

BĐS Khu Công nghiệp – Logistics: Công ty TTC Land đang sở hữu khu công nghiệp Thành Thành Công tại Tây Ninh với tổng diện tích quy mô 1020 ha; KCN Tân Kim mở rộng tại Long An có quy mô 53 ha; khu liên hợp cảng biển - Công nghiệp và dịch vụ Vịnh Đầm - Phú Quốc rộng hơn 65 ha.

Dịch vụ BĐS: Hiện nay công ty bao gồm có 3 đơn vị chính

+ TTC Land Service: đơn vị tư vấn, phân phối BĐS quy tụ hơn 250 chuyên viên tư vấn chuyên môn cao, hoạt động chuyên nghiệp.

+ SCC: Đơn vị tư vấn thiết kế; giám sát và đấu thầu

+ TTC Land Management: quản lý, vận hành và khai thác các sản phẩm BĐS.

BĐS dân dụng: Tiếp tục phát triển chuỗi 3 dòng sản phẩm chuyên biệt trong đó bao gồm Jamona – dự án phức hợp; Charmington – căn hộ cao cấp và Officetel; Carillon – căn hộ tầm trung.

Chức Năng Và Nhiệm Vụ Chính

Đảm bảo kinh doanh – tiếp thị cũng như phân phối các dư án được triển khai, đầu tư xây dựng bởi TTC Land, hợp tác cùng với các thương hiệu, tên tuổi uy tín khác.

 Tư vấn, tiếp thị hàng loạt các dự án BĐS

Tư vấn, nghiên cứu thị trường BĐS

 Môi giới, quảng cáo BĐS

 Phát triển hệ thống sàn giao dịch BĐS theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Xây dựng

Mở rộng, phát triển mạng lưới đại lý môi giới BĐS trên ba miền. Đồng thời đa dạng hóa các hinh thức dịch vụ; tiến hành mở rộng ra các thị trường tiềm năng cả trong nước, ngoài nước.

THÀNH TỰU, GIẢI THƯỞNG ĐẠT ĐƯỢC

 TTC Land được biết tới là một công ty lớn có thương hiệu hàng đầu, uy tín và chất lượng cao trên thị trường BĐS hiện nay. Trong quá trình phát triển của mình, công ty đã nhận được các giải thưởng lớn như:

 + Cúp vàng thương hiệu trong lĩnh vực xây dựng – BĐS Việt Nam vào năm 2010

 + Doanh nghiệp Sài Gòn tiêu biểu; lọt top 100 giải thưởng sao vàng Đất Việt; giải thưởng tại Vietbuild trong năm 2011.

+ Đạt giải thưởng doanh nhân trẻ xuất sắc tại TP Hồ Chí Minh; doanh nhân tiêu biểu của TP Hồ Chí Minh của năm 2012.

+ Nhận giải thưởng Sao vàng đất Việt trong năm 2013

+ Nhận bằng khen dành cho công ty có hoạt động an sinh xã hội xuất sắc trong giai đoạn từ năm 2009 – 2015.

+ Lọt top 5 doanh nghiệp uy tín của ngành tu vấn; môi giới BĐS của năm 2016; top 10 thương hiệu vì môi trường xanh quốc gia; top 100 thương hiệu – sản phẩm/ dịch vụ nổi tiếng khu vực ASEAN

+ Lọt top 10 CĐT hoạt động trong lĩnh vực BĐS uy tín nhất tại Việt Nam trong Viet Nam Report 2017; Là nhà phát triển dự án nhà ở tốt nhất khu vực Đông Nam Á; nhận giải thưởng doanh nghiệp niêm yết có hoạt động quan hệ nhà đầu tư tốt nhất trong.

 + Top 10 CĐT bất động sản uy tín nhất Việt Nam trong giai đoạn năm 2018 – 2019; top 10 CĐT hàng đầu Việt Nam trong năm 2019.

Các dự án của Chủ đầu tư TTC Land

JAMONA CITY

JAMONA CITY

Jamona City được hình thành với ý tưởng về thiên nhiên sống xanh trong lành bao quanh với phần lớn diện tích cho hoa lá, nước và gió;… Nhờ đó, cư ...
4.0 (1 đánh giá)
(Đánh giá từ website pomahomeviews.vn)
CHUNG CƯ PHÚ LỢI 1

CHUNG CƯ PHÚ LỢI 1

Khu căn hộ chung cư Phú Lợi 1 được triển khai xây dựng với vị trí thuộc quần thể khu dân cư Phú Lợi có quy hoạch với diện tích rộng ...
0 (0 đánh giá)
(Đánh giá từ website pomahomeviews.vn)
JAMONA GOLDEN SILK

JAMONA GOLDEN SILK

Dự án Jamona Golden Silk được thừa hưởng hàng loạt lợi thế của khu vực phía Nam Sài Gòn, nơi hội tụ hệ thống hạ tầng giao thông trọng điểm bao ...
0 (0 đánh giá)
(Đánh giá từ website pomahomeviews.vn)
CARILLON 7

CARILLON 7

Carillon 7 đã được CĐT TTC LAND cho ra mắt thị trường tại khu vực trung tâm quận Tân Phú sau sự thành công của chuỗi thương hiệu các dự án ...
0 (0 đánh giá)
(Đánh giá từ website pomahomeviews.vn)
CARILLON 5

CARILLON 5

Dự án căn hộ chung cư Carillon 5 - Quận Tân Phú được triển khai xây dựng, hình thành một chung cư thuộc phân khúc cao cấp, hiện đại, năng động ...
0 (0 đánh giá)
(Đánh giá từ website pomahomeviews.vn)
JAMONA HEIGHTS

JAMONA HEIGHTS

Jamona Heights - Căn hộ tại quận 7 với lối thiết kế đẳng cấp, sang trọng được bố trí trong khu Compound khép kín Jamona Golden Silk, không gian môi trường ...
4.0 (1 đánh giá)
(Đánh giá từ website pomahomeviews.vn)
Call Bmspomahome Facebook