Chủ đầu tư

Chủ đầu tư Thái Dương

3.9
48 đánh giá
Rất hài lòng(19)
Hài lòng (14)
Bình thường (9)
Không hài lòng (4)
Rất không hài lòng (2)

GIỚI THIỆU CÔNG TY ĐTTM ĐỊA ỐC THÁI DƯƠNG

Chủ đầu tư Thái Dương (THAI DUONG REAL ) tên đầy đủ là Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Địa Ốc Thái Dương. Là công ty có rất nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và uy tín trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản và xây dựng.

Với khẩu hiệu “Mang bình minh đến gia đình bạn” Thái Dương đã và đang khẳng định được vai trò trên thị trường bất động sản nói chung và thị trường bất động sản Hà Nội nói riêng. Công ty cam kết mang đến cho quý khách những công trình, sản phẩm dự án an cư tốt nhất , có tiềm năng phát triển nhất.Là cái tên không còn xa lạ trong giới đầu tư bất động sản. Lịch sử hình thành và phát triển của Chủ đầu tư Dự án The Sun Mễ Trì được khẳng định bằng uy tín với khách hàng.

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển công ty, Thái Dương Real luôn vững vàng  cùng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những dự án bất động sản tốt nhất cùng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Triết lý kinh doanh công ty: “Chúng tôi bắt đầu xây dựng niềm tin từ xây dựng ngôi nhà của bạn”.

NGUỒN LỰC BÊN TRONG CỦA CÔNG TY THÁI DƯƠNG REAL

Bên cạnh tiềm lực về tài chính, cùng với các dự án có đàu tư có vị trí đắc địa, chủ đầu tư Thái Dương còn có đầy đủ pháp lý  với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Nhân viên công ty  được đào tạo bài bản, nên vô cùng nhiệt tình, năng động, sáng tạo. Điều này góp phần không nhỏ vào để khẳng định uy tín của cái tên THÁI DƯƠNG REAL trên thị trường địa ốc và bất động sản.

Mặc dù thị trường BĐS tại Việt Nam ngày càng phát triển và chuyên nghiệp hơn, sự cạnh tranh cũng theo đó mà khốc liệt hơn với các công ty cùng ngành. Đội ngũ nhân viên THÁI DƯƠNG REAL luôn luôn nỗ lực không ngừng nhằm khẳng định và nâng cao vị thế trên thị trường BĐS Việt Nam. Giúp giữ vững niềm tin và hình ảnh trong tâm trí khách hàng và đối tác.

Công ty Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Địa Ốc Thái Dương đang cung cấp dịch vụ và hoạt động trên các lĩnh vực:

  • Các dịch vụ mua bán và cho thuê bất động sản
  • Tư vấn pháp luật, bắt đầu dự án kinh doanh BĐS và tư vấn các vấn đề về nghề bất động sản
  • Giúp đỡ các nhà đầu tư khai phá thị trường, triển khai hợp tác các dự án bất động sản tại Việt Nam

Chủ đầu tư Dự án The Sun Mễ Trì luôn cam kết mang lại những giá trị tốt đẹp nhất đến khách hàng và đối tác, hợp tác cùng có lợi, cùng phát triển, hướng đến tương lai tươi sáng trở thành doanh nghiệp đầu ngành trong thị trường BĐS Việt Nam.

Các dự án của Chủ đầu tư Thái Dương

Chung cư The Sun Mễ Trì

Chung cư The Sun Mễ Trì

Chung cư The Sun Mễ Trì hay còn có tên gọi là Dự án HH1 Mễ trì hạ, nằm trong khu đất vàng của trung tâm thủ đô. Tòa nhà là một ...
3.9 (48 đánh giá)
(Đánh giá từ ứng dụng PomaHome BMS)
Call Bmspomahome Facebook