Chủ đầu tư

Chủ đầu tư SME Hoàng Gia

3.5
32 đánh giá
Rất hài lòng(5)
Hài lòng (9)
Bình thường (15)
Không hài lòng (3)
Rất không hài lòng (0)

 CÔNG TY CP SME HOÀNG GIA

Địa chỉ: Đường Tô Hiệu, phường Quang Trung, quận Hà Đông, Hà Nội
Phone: 
0966 141 171
Email: BDSHOANGGIA79@GMAIL.COM
Website: https://bdshoanggia.vn/

Công ty CP SME Hoàng Gia được thành lập theo Giấy phép kinh doanh số 0103034514, cấp ngày 14/04/2008. Lĩnh vực hoạt động chính của doanh nghiệp này là đầu tư, xây dựng các dự án khu đô thị, khu công nghiệp, nhà ở...

Trong lĩnh vực xây dựng nhà ở, những năm qua đã chứng kiến một sự thay đổi và phát triển đồng bộ hàng loạt các khu đô thị mới trong cả nước. Với sự tăng trưởng kinh tế nhanh, đời sống nhân dân được cải thiện đáng kể, đầu tư nước ngoài vào Việt Nam cũng tăng nhanh và mạnh, các hình thức đầu tư, xây dựng các khu đô thị mới vì thế được chú trọng phát triển.

Nhiều công ty trong nước và liên doanh với nước ngoài đã quan tâm nhiều vào hình thức đầu tư này trong đó có Công ty CP SME Hoàng Gia. Với mục tiêu đa dạng hoá ngành nghề, sản phẩm trên cơ sở phát triển chính là ngành đầu tư bất động sản và tài chính, Công ty Cổ phần SME Hoàng Gia nỗ lực phấn đấu phát huy mọi nguồn lực để tạo ra tăng trưởng và phát triển bền vững cho Công ty.

Công ty đã ký hợp đồng liên danh liên kết với các đơn vị Tư vấn, các đơn vị thi công xây lắp trong nước và nước ngoài. Trong quá trình thực hiện các dự án đầu tư như các khu đô thị, công nghiệp, các khu nhà ở sẽ tạo ra được các sản phẩm có kỹ mỹ thuật, có chất lượng cao phù hợp với nhu cầu của người dân và luôn đảm bảo tiến độ của dự án.

Với năng lực tài chính lành mạnh, đội ngũ cán bộ công nhân viên giỏi, chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm Công ty cổ phần SME Hoàng Gia có đầy đủ khả năng để hoàn thành tốt mọi yêu cầu về đầu tư của các dự án.

 

Các dự án của Chủ đầu tư SME Hoàng Gia

Chung cư SME Hoàng Gia

Chung cư SME Hoàng Gia

Chung cư SME Hoàng Gia là một dự án lớn được đầu tư một cách rất tỉ mỉ. Nhằm đem đến một dự án tuyệt vời cho quý cư dân có một ...
3.5 (32 đánh giá)
(Đánh giá từ ứng dụng PomaHome BMS)
Call Bmspomahome Facebook