Chủ đầu tư

Chủ đầu tư HQC

nan
0 đánh giá
Rất hài lòng(0)
Hài lòng (0)
Bình thường (0)
Không hài lòng (0)
Rất không hài lòng (0)

CHỦ ĐẦU TƯ HQC

Công Ty CP Tư Vấn - Thương Mại - Dịch Vụ Địa Ốc Hoàng Quân

Năm thành lập: Năm 2000
Địa chỉ: số 286-288 Huỳnh Văn Bánh - P. 11 - Q. Phú Nhuận - Tp. Hồ Chí Minh
Lĩnh vực hoạt động: Kinh doanh BĐS; giáo dục; tài chính;..

Giới Thiệu Chung

Hoàng Quân Group là một tập đoàn hoạt động đa lĩnh vực bao gồm BĐS – Giáo dục – Tài chính nổi tiếng trong và ngoài nước đã hội nhập quốc tế, khẳng định vị thế cũng như tầm vóc của mình khi là một doanh nghiệp Việt Nam hàng đầu.

Tên đầy đủ của tập đoàn là Công Ty CP Tư Vấn - Thương Mại - Dịch Vụ Địa Ốc Hoàng Quân, trụ sở chính tại số 286-288 Huỳnh Văn Bánh - P. 11 - Q. Phú Nhuận - Tp. Hồ Chí Minh

Được thành lập vào năm 2000, Hoàng Quân Group đã có chặng đường phát triển và hơn 20 năm kinh nghiệm nên đã khẳng định dấu ấn thương hiệu, sự tăng trưởng bền vững cũng như sẵn sàng hội nhập cùng nền kinh tế thế giới.

Tập đoàn Hoàng Quân đã tiên phong trong ngành BĐS, triển khai cũng như áp dụng hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Bộ Xây dựng đã thẩm định hồ sơ, xét duyệt năng lực, công nhận năng lực quản lý dự án các công trình dân dụng, dự án hạ tầng kỹ thuật nhóm A tại Việt Nam.

Ngoài ra, Tập đoàn Hoàng Quân chính là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đầu tư, phát triển loại hình sản phẩm nhà ở xã hội; nhà ở cho đối tượng là công nhân tại Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khu vực phía Nam. Cùng với đó, công ty cũng đã góp phần đồng hành cùng chính phủ trong thực hiện các chính sách về nhà ở xã hội, nhà ở quốc gia.

Tới thời điểm hiện nay thì Hoàng Quân đã đầu tư và triển khai 22 dự án NOXH; nhà ở cho công nhân có tổng mức vốn đầu tư tới hơn 20.000 tỷ đồng, cung cấp cho thị trường tổng cộng hơn 34.000 căn hộ.

Ngoài ra, Tập đoàn Hoàng Quân cũng đẩy mạnh đầu tư phân khúc BĐS thương mại với các dự án như: KDC Thường Thạnh; KĐT Mekong City; KCN Hàm Kiệm I; KĐT - Cảng – Công nghiệp Bình Minh;...

Tập đoàn Hoàng Quân đã mở rộng hoạt động đầu tư vào lĩnh vực giáo dục – tài chính bằng việc xây dựng Trường ĐH Đồng bằng sông Cửu Long; trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Tây Nam Á;… Đồng thời còn đẩy mạnh việc tìm kiếm cơ hội M&A, tiến hành liên doanh liên kết hợp tác giúp tăng cường lợi thế cạnh tranh đang ngày càng lớn mạnh tại thị trường Việt Nam và thế giới.

Tập đoàn đã có hệ thống hơn 35 công ty thành viên, liên kết hoạt động khép kín nhằm tạo nên chuỗi liên kết đầu tư; pháp lý; thiết kế; xây dựng và thẩm định giá; tiếp thị; phân phối; quản lý và vận hành thì Tập đoàn Hoàng Quân đã nỗ lực để hoàn thiện giá trị sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ đem lại lợi ích cho mọi khách hàng; cổ đông; nhà đầu tư; cộng đồng; xã hội.

Tầm Nhìn - Sứ Mệnh

Sứ Mệnh

Đem lại giá trị hiệu quả, tích cực tới với khách hàng; đối tác; cổ đông; cộng đồng xã hội.

Tầm Nhìn

Tập đoàn Hoàng Quân có định hướng phát triển thành tập đàon với biểu tượng thương hiệu quốc gia, tạo niềm tin hàng đầu Việt Nam cũng như trên trường quốc tế. Công ty hoạt động đa ngành nghề, đa lĩnh vực gồm: BĐS - Giáo dục – Tài chính cung cấp đa dạng loại hình sản phẩm chủ lực cho thị trường Việt Nam, quốc tế.

Lịch sử hình thành, phát triển

+ Ngày 22/08/2000: thành lập Công ty TNHH TV-TM-DV Địa ốc Hoàng Quân

+ Năm 2006: Tăng vốn điều lệ tăng lên 400 tỷ đồng; chuyển đổi mô hình công ty từ TNHH sang cổ phần.

Thành lập Công ty CP Việt Kiến Trúc; Cty CP đầu tư Nam Quân; công ty TNHH Liên doanh Hoa Chen Long Đức; Cty CP đầu tư địa ốc Hoàng Quân Cần Thơ; Cty Luật TNHH Hoàng Quân; Cty CP đầu tư giáo dục Hoàng Quân.

Thành lập Quỹ khuyến Học Hoàng Quân

+ Năm 2010: Tham gia sàn giao dịch chứng khoán HOSE, chính thức niêm yết cổ phiếu HQC lên thị trường

+ Năm 2011: Tăng vốn điều lệ lên 3950 tỷ đồng

Phát triển lĩnh vực nhà ở xã hội tại khu vực phía Nam

Thành lập Cty TNHH TV-TM-DV Địa ốc Hoàng Quân Nha Trang

Đầu tư vào giáo dục - tài chính

+ Năm 2016: Phát triển công ty theo mô hình tập đoàn với 25 công ty thành viên, liên kết giữa các chi nhánh, trung tâm giao dịch tại khwps các tỉnh thành miền Nam.

+ Năm 2020: Tăng vốn điều lệ lên 4766 tỷ đồng

Đẩy mạnh đầu tư sang lĩnh vực BĐS thương mại - công nghiệp - du lịch - nông nghiệp công nghệ cao. Cung cấp các sản phẩm phù hợp với xu hướng, thị hiếu của khách hàng. Cùng với đó là tiếp tục giữ vững vị thế tiên phong trong phát triển loại hình NOXH.

Lĩnh vực họat động

Bất Động Sản

Hoàng Quân Group đã triển khai đầu tư xây dựng các dự án với đa dạng hóa loại hình sản phẩm giúp cân bằng nguồn thu. Tuy doanh số bán hàng trong năm 2018 đã ghi nhận số liệu khả quan, có nhiều sản phẩm mở bán được phân phối nhanh chóng. Dòng tiền thu về từ các sản phẩm bán thương mại; thương mại ổn định, còn dòng tiền từ khách hàng mua loại hình nhà ở xã hội thì tương đối chậm vì nguồn cốn ưu đãi chưa được giải ngân.

Bởi thế mà từ năm 208, công ty đã chính thức có sự thay đổi quan trọng trong chiến lược đầu tư phát triển các loại hình sản phẩm. Phân khúc BĐS thương mại gồm có: biệt thự biển; condotel; shophouse; officetel thuộc phân khúc trung – cao cấp, giá rẻ; KCN; đất nền; nhà xưởng; các dịch vụ cảng, kho bãi; giải trí;... Tất cả đều được công ty tập trung đầu tư và nâng cao tỷ trọng trong cơ cấu sản phẩm giúp thay thế loại hình NOXH từ trước được biết tới là loại hình chủ lực của công ty trong khoảng thời gian từ năm 2013-2017.

Sự chuyển đổi này đã đánh dấu mạnh mẽ, quyết liệt cho công ty cũng như tập đoàn trong định hướng kinh doanh của giai đoạn 2019-2020. Cùng với đó, cồng ty đã chuẩn bị mọi điều kiện như quỹ đất, nhân sự, công nghệ;... bằng việc thành lập Công ty TNHH MTV Nông nghiệp Hoàng Quân có 100% vốn là của Công ty Hoàng Quân được chính thức đầu tư đối với loại hình sản phẩm BĐS nông nghiệp công nghệ cao.

Phân khúc này được nhận định là còn nhiều tiềm năng để công ty có thể khai thác hiệu quả được lợi thế của 2 KCN hiện hữu, hệ thống công ty liên kết; các siêu thị; đối tác nhằm tạo chuỗi liên kết hiệu quả từ sản xuất – chế biến – tiêu thụ.

Đối với phân khúc BĐS thương mại thì tập đoàn đã tiếp tục nâng tỷ trọng trong đầu tư từ đó nhằm khai thác hiệu quả quỹ đất của doanh nghiệp hiện đang còn khá lớn.

+ Phân khúc BĐS KCN bao gồm: KCN Bình Minh; KCN Hàm Kiệm I có hạ tầng giao thông đồng bộ; hiện đại; hệ thống giao thông hoàn chỉnh cùng nhiều chính sách ưu đãi cho các doanh nghiệp;.. Hiện nay phân khúc này đã và đang thu hút được đông đảo sự quan tâm của các nhà đầu tư khi đàm phán hợp tác.

+ Trong phân khúc sản phẩm thương mại cao cấp bao gồm: khu phức hợp Golden King đã hợp tác cùng công ty BĐS Đông Dương cung cấp loại hình căn hộ văn phòng officetel; TTTM tiêu chuẩn quốc tế đã được đưa vào hoạt động từ Quý IV/2018.

Kế hoạch giảm tỷ trọng loại hình sản phẩm nhà ở xã hội

Hoàng Quân Group đã đưa ra định hướng giảm dần tỷ trọng của sản phẩm NOXH. Đồng thời xác định rằng phân khúc này không còn là chủ lực nữa, tuy nhiên nhu cầu của thị trường với loại hình này vẫn cao nên công ty đã tiếp tục duy trì tỷ lệ đầu tư vào loại hình này ở mức nhất định trong chiến lược phát triển công ty trong dài hạn.

Năm 2018, tập đoàn có 14 dự án NOXH với tổng số vốn đầu tư hơn 12.000 tỷ đồng, cùng với sự nỗ lực hoàn thiện của mình nên CĐT này đã bàn giao cho khách hàng tổng số lượng gần 3.000 căn hộ.

Giai đoạn năm 2019-2020 thì công ty đã tiếp tục bàn giao với khoảng 4.000 căn hộ cho khách hàng tại các dự án đang được triển khai. Đồng thời tập trung nguồn vốn hoàn thành các dự án NOXH đang được đầu tư đảm bảo chất lượng bàn giao cho khách hàng, hoàn thiện các dự án NOXH cũng như tạo mọi điều kiện để triển khai mạnh mẽ đối với loại hình các sản phẩm mới này.

Hợp tác hướng tới đầu tư hiệu quả

Tập đoàn Hoàng Quân đã có những định hướng mạnh mẽ, linh hoạt trong các hoạt động kinh daonh bằng việc mở rộng thị trường khi liên doanh, liên kết với các nhà đầu tư cả trong – ngoài nước, rút vốn từ các dự án đem lại hiệu quả thấp; hợp tác cùng các dự án tiềm năng để tăng cường nguồn vốn trong quá trình đầu tư.

Hoàng Quanah hoạt động với phương châm mới “Hiệu quả – Hợp tác – Đổi mới – Kỷ cương” nên trong năm 2019 đã đẩy mạnh việc hợp tác toàn diện; khai thác tối đa được nguồn lợi cũng như sức mạnh nội lực của hệ thống nhằm tạo nên chuỗi liên kết và hoạt động hiệu quả, đảm bảo nguồn lợi cao, vững chắc. Công ty cũng đã tiếp tục lựa chọn những đối tác tiềm năng để hợp tác đầu tư với các dự án có quy mô lớn, tối ưu hóa giá trị dự án; gia tăng lợi ích cho công ty cũng như cổ đông.

Giáo Dục

Tập đoàn Hoàng Quân đã và đang đẩy mạnh hoạt động trong lĩnh vực giáo dục bằng các hoạt động giúp tạo nên nền tảng vững chắc cho công ty trở thành nhà đầu tư chuyên nghiệp trong lĩnh vực giáo dục. Cốt lõi giá trị của các hoạt động này đó chính là đề cao sự phát triển toàn diện về nhân cách cũng như trí lực của con người.

Các dự án của tập đoàn Hoàng Quân triển khai trong thời gian vừa qua tính tới hiện nay đã, đang đi vào hoạt động như: Viện Khoa học Phát triển Nhân lực và Tài năng; Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Tây Nam Á;…

Và bên cạnh đó, các dự án BĐS của Tập đoàn Hoàng Quân triển khai đầu tư đều được phát triển thêm hệ thống nhà trẻ; trường mầm non. Như trường mầm non tại KĐT Cảng – Công nghiệp Bình Minh (Vĩnh Long) đã được đưa vào hoạt động nhằm đáp ứng nhu cầu về giáo dục của mọi cư dân. Từ đó góp phần hoàn chỉnh hệ thống tiện ích dịch vụ; gia tăng tối đa giá trị sống cho các dự án

Ngoài ra, quỹ khuyến học Hoàng Quân do tập đoàn thành lập cũng đã, đang được vận hành đã có những hoạt động tích cực, mạnh mẽ đem lại sự hiệu quả cao.

Hoạt Động Đầu Tư tài chính

Kể từ thời điểm mới thành lập, phát triển và mở rộng thì tập đoàn đã mở rộng hệ thống công ty thành viên, công ty liên kết, mở rộng lĩnh vực đầu tư tài chính cũng như xây dựng nên một nền tài chính vững mạnh trở thành định hướng chiến lược của Tập đoàn Hoàng Quân.

Hoạt động đầu tư tài chính của tập đoàn đã được hình thành dựa trên nguyên tắc của sự hiệu quả, đòi hỏi sự tối đa hóa sử dụng vốn. Tuy nhiên vẫn phải đảm bảo hoạt động sản xuất – kinh doanh mang lại hiệu quả cao.

Và từ đó, tập đoàn đã thiết lập hệ thống thành viên hoạt động liên kết nhằm tạo thành chuỗi khép kín từ pháp lý – thiết kế - xây dựng – thẩm định giá – phân phối – môi giới giúp nâng cao hiệu quả đầu tư BĐS nhằm giảm chi phí cũng như giá thành nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng của sản phẩm.

Kênh huy động vốn đã tăng cường thực hiện qua nguồn tích lũy của daonh nghiêp, lợi nhuận cổ đông nhằm tăng vốn điều lệ; phát hành cổ phiếu;... để từ đó tiếp cận thị trường vốn trong và ngoài nước khi tham gia sàn chứng khoán HoSE với mã chứng khoán HQC.

Hoàng Quân đã đặc biệt quan tâm hoạt động M&A các công ty và dự án tiềm năng, đẩy mạnh sự hợp tác với các tổ chức tài chính; quỹ đầu tư cả trong – ngoài nước nhằm tận dụng các yếu tố ngoại lực trong quá trình phát triển chung của tập đoàn. Nhờ thế mà thu về lợi nhuận kinh tế cao cho doanh nghiệp; cổ đông; nhà đầu tư; khách hàng.

Từ chủ trương linh hoạt trong việc tăng/ thoái vốn đầu tư cũng như bám sát theo tình hình thực tế để tối ưu việc sử dụng vốn nên đã giúp duy trì sự ổn định tài chính, đảm bảo sự quản lý tốt cho sự rủi ro của dòng vốn cũng như mang lại hiệu quả đầu tư cao cho các cổ đông.

Thiết Kế

Công ty CP Việt Kiến Trúc được thành lập năm 2006 là chi nhánh thiết kế, xây dựng của công ty Hoàng Quân đã luôn nỗ lực để phát triển và vươn lên. Xây dựng sự tín nhiệm của khách hàng trong – ngoài nước phù hợp với quá trình hội nhập của công ty.

Thẩm Định Giá

Công ty TNHH Thẩm định giá Hoàng Quân đã được thành lập vào năm 2002 với tên tiếng Anh là Hoang Quan Appraisal Company Limited. Doanh nghiệp này ra đời đã được tiếp xúc với các tiêu chuẩn thẩm định giá quốc tế. Từ đó đem lại chất lượng toàn diện, góp phần chuẩn hóa và nâng cao chất lượng nhằm trở thành đơn vị thẩm định giá nổi tiếng, uy tín hàng đầu Việt Nam vươn tầm thế giới.

Các dự án của Chủ đầu tư HQC

KHU ĐÔ THỊ MỚI TRÀ VINH

KHU ĐÔ THỊ MỚI TRÀ VINH

Khu đô thị mới Trà Vinh là dự án nhà phố liên kế đầu tiên tại thành phố Trà Vinh, có các mặt tiếp giáp với Rạch Tiệm Tương và Sông ...
0 (0 đánh giá)
(Đánh giá từ website pomahomeviews.vn)
CHEERY 3 APARTMENT

CHEERY 3 APARTMENT

Dự án căn hộ Cheery Apartment được triển khai xây dựng tại huyện Hóc Môn với tổng diện tích 11.899m2 với chủ đầu tư là Công ty Cổ phần tư địa ...
0 (0 đánh giá)
(Đánh giá từ website pomahomeviews.vn)
HQC HÓC MÔN

HQC HÓC MÔN

Dự án nhà ở Xã hội - Thương mại HQC Hóc Môn là toà cao ốc đầu tiên ngay tại trung tâm huyện Hóc Môn, Tp.HCM. Dự án được hỗ trợ vay vốn ...
0 (0 đánh giá)
(Đánh giá từ website pomahomeviews.vn)
KHU BIỆT THỰ VÀ CHUNG CƯ CAO CẤP GRANDORA TOWER

KHU BIỆT THỰ VÀ CHUNG CƯ CAO CẤP GRANDORA TOWER

Khu biệt thự và Chung cư cao cấp Grandora Tower: Bao gồm 99 căn hộ có diện tích 76 - 140m2 được thiết kế tinh tế, sang trọng phù hợp với phong ...
0 (0 đánh giá)
(Đánh giá từ website pomahomeviews.vn)
HQC TÂN HƯƠNG

HQC TÂN HƯƠNG

HQC Tân Hương là cơ hội vàng để bạn đạt được mục tiêu an cư lạc nghiệp của đời mình. Là dự án nhà ở xã hội lớn nhất Tiền Giang, ...
0 (0 đánh giá)
(Đánh giá từ website pomahomeviews.vn)
HQC Bình Trưng Đông

HQC Bình Trưng Đông

HQC Bình Trưng Đông là dự án nhà ở xã hội tại quận 2, thành phố Hồ Chí Minh do công ty địa ốc Hoàng Quân làm chủ đẩu tư. Đây được ...
0 (0 đánh giá)
(Đánh giá từ website pomahomeviews.vn)
HQC PHÚ TÀI

HQC PHÚ TÀI

HQC Phú Tài là dự án nhà ở xã hội đầu tiên tại Phan Thiết Bình Thuận, được sự ủng hộ của cơ quan chức năng, đặc biệt dự án nhận được cam ...
0 (0 đánh giá)
(Đánh giá từ website pomahomeviews.vn)
HQC BÌNH MINH

HQC BÌNH MINH

HQC Bình Minh là dự án nhà ở xã hội lớn nhất khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long, được sự ủng hộ của các cơ quan chức năng, đặc biệt dự ...
0 (0 đánh giá)
(Đánh giá từ website pomahomeviews.vn)
HQC PLAZA

HQC PLAZA

HQC Plaza tọa lạc ngay mặt tiền Đại Lộ Nguyễn Văn Linh, nơi được xem là huyết mạnh của cửa ngỏ phía tây TP HCM. Dự án cách quốc lộ 1A 500m ...
0 (0 đánh giá)
(Đánh giá từ website pomahomeviews.vn)
HOF - HQC HỒ HỌC LÃM

HOF - HQC HỒ HỌC LÃM

Tiếp nối thành công từ nhà ở xã hội (NƠXH) HQC Plaza, HQC Hóc Môn cùng sự kiện khởi công xây dựng dự án NƠXH HQC Bình Minh, Công ty Cổ ...
0 (0 đánh giá)
(Đánh giá từ website pomahomeviews.vn)
HQC NHA TRANG

HQC NHA TRANG

Nhà ở xã hội HQC Nha Trang được xây dựng trên khu đất có diện tích 10.842,8m2 với tổng vốn đầu tư khoảng 500 tỷ đồng. Theo phác thảo thiết kế mới ...
0 (0 đánh giá)
(Đánh giá từ website pomahomeviews.vn)
Call Bmspomahome Facebook