Chủ đầu tư

Chủ đầu tư Daewoo E&C Vina

5.0
2 đánh giá
Rất hài lòng(2)
Hài lòng (0)
Bình thường (0)
Không hài lòng (0)
Rất không hài lòng (0)

Công ty TNHH Daewoo Engineering & Construction Việt Nam (Daewoo E&C Vina) được thành lập vào ngày 05/01/2017, trở thành pháp nhân thi công chính thức của Công ty xây dựng Daewoo tại Việt Nam.

Trước đó, vào tháng 6 năm 1996, Daewoo E&C là doanh nghiệp xây dựng đầu tiên của Hàn Quốc thành lập chi nhánh tại Việt Nam – trước cả khi 2 nước chính thức thiết lập mối quan hệ ngoại giao. Điều này cho thấy niềm tin và tầm nhìn xa rộng của Ban lãnh đạo công ty với tiềm năng thị trường Việt Nam.

Daewoo E&C Vina đã tham gia và thực hiện thành công nhiều dự án xây dựng mang tầm kiến thiết nền tảng hạ tầng và kinh tế đất nước, đồng hành cùng sự phát triển sâu rộng của Việt Nam trên chặng đường hội nhập quốc tế.

Với kinh nghiệm & nền tảng uy tín thương hiệu Daewoo E&C, chúng tôi đã vượt qua rất nhiều chủ đầu tư & các đơn vị xây dựng khác để triển khai nhiều dự án đầu tư quy mô lớn như: Khách sạn Daewoo Hà Nội, Khu đô thị mới Starlake Hà Nội góp phần thúc đẩy dòng tiền đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, đặc biệt là đầu tư của các doanh nghiệp Hàn Quốc.

Kế thừa đầy đủ những tinh hoa của công ty mẹ, bằng kinh nghiệm và năng lực của chính mình, Daewoo E&C Vina hướng tới xây dựng một doanh nghiệp tăng trưởng bền vững. Chúng tôi đã bắt đầu và đang mạnh mẽ đi lên với những công trình xây dựng chất lượng cao, đúng tiến độ với chi phí hợp lý – đó cũng chính là thế mạnh của Daewoo E&C đã được minh chứng qua nhiều năm kiên trì theo đuổi.

Các dự án của Chủ đầu tư Daewoo E&C Vina

CHUNG CƯ STARLAKE – KHU ĐÔ THỊ TÂY HỒ TÂY

CHUNG CƯ STARLAKE – KHU ĐÔ THỊ TÂY HỒ TÂY

Nằm trong quần thể siêu dự án khu đô thị Tây Hồ Tây (186.3 ha) được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Daewoo E&C, tổ hợp chung cư STARLAKE là một dự ...
5.0 (2 đánh giá)
(Đánh giá từ website pomahomeviews.vn)
Call Bmspomahome Facebook