Chủ đầu tư

BCCI - Khang Phúc House

5.0
4 đánh giá
Rất hài lòng(4)
Hài lòng (0)
Bình thường (0)
Không hài lòng (0)
Rất không hài lòng (0)

Chủ đầu tư BCCI (nay là Khang Phúc House) được thành lập từ những năm 1998 hoạt động SXKD sang lĩnh vực đầu tư KCN với dự án đầu tay là KCN Lê Minh Xuân.
Website: https://www.khangphuchouse.com.vn/

Đến năm 2003, doanh nghiệp bắt đầu đầu tư xây dựng sang các sản phẩm cao tầng và cụm căn hộ chung cư Nhất Lan lần đầu tiên ra mắt thị trường. Đến năm 2018, BCCI đổi tên thành Công ty TNHH MTV ĐT KD Nhà Khang Phúc với vốn điều lệ là 1.100 tỷ đồng.

Các loại hình bất động sản mà chủ đầu tư BCCI triển khai bao gồm: Khu dân cư, căn hộ, văn phòng, trung tâm thương mại, khu công nghiệp và các dịch vụ liên quan.

Sau nhiều năm hoạt động trong thị trường, với tầm nhìn trở thành doanh nghiệp hàng đầu về đầu tư, kinh doanh bất động sản tại Việt Nam. Chủ đầu tư đã cung cấp lượng lớn các sản phẩm của mình khắp khu vực phía Nam, đáp ứng phần lớn nhu cầu ngày một tăng của cộng đồng dân cư cũng như các nhà đầu tư sản xuất tại các KCN.

Một số giải thưởng mà chủ đầu tư đạt được, khẳng định vị thế và uy tín của mình trên thị trường trong những năm qua đó là:

 • 2008: Cúp Sao Vàng Đất Việt, Bằng khen cúp vàng thương hiệu ngành Xây dựng, Cúp vàng ISO, Cúp vàng thương hiệu mạnh, Cúp vàng thương hiệu cạnh tranh.
 • 2009: Cúp vàng ISO, Cúp vàng thương hiệu chứng khoán uy tín, Huân chương Lao động hạng 3, Cúp vàng ViệtBuild, Cúp Sao Vàng Đất Việt.
 • 2010: Cúp vàng ViệtBuild, SVDV.
 • 2011: Cúp 10 năm đồng hành cùng người nghèo, Chứng nhận DNSG tiêu biểu, Doanh nghiệp Sài Gòn Tiêu Biểu, Doanh nghiệp BĐS của năm.
 • 2013: Giấy chứng nhận BCCI DN QH ĐT Tốt nhất, Top 50 BCTN suất sắc năm.
 • 2014: Top 30 BCTN suất sắc năm.
 • 2015: Cúp Sao Vàng Đất Việt, Doanh nghiệp địa phương tiêu biểu năm, BCTNSX.

  Một số dự án tiêu biểu của chủ đầu tư BCCI

  Khu đô thị Tân Tạo

  Dự án được quy hoạch tổng thể thành một Trung tâm Dịch vụ Thương mại bao gồm các khu như: Khu thương mại phức hợp, khu trung tâm giải trí, khu trung tâm công trình công cộng, khu bệnh viện, khu giáo dục và khu nghiên cứu giáo dục. Được chủ đầu tư BCCI cho xây dựng trên quỹ đất rộng 3.200.000m2 với chi phí đầu tư lên đến 3.200 tỷ đồng.

  Dự án tọa lạc bên trong phường Tân Tạo A, quận Bình Tân, vị trí có ranh giới giáp với đường Cao tốc Sài Gòn – Cần Thơ đang được thi công. Phía Đông giáp với khu dân cư của ITACO, phía Tây giáp sông Kinh C, phía Nam giáp với tuyến đường Trần Đại Nghĩa. Nhờ vào vị trí đắc địa, dự án được xem như là cửa ngõ phía Tây của thành phố, kết nối khu vực một cách nhanh chóng.

  Bên trong dự án được chủ đầu tư BCCI cho xây dựng các loại hình sản phẩm như: Nhà phố liền kề, biệt thự ven kênh C, khu nhà vườn liền kề, khu chung cư cao tầng. Cùng với hàng loạt các loại hình tiện ích nội khu như: Hồ cảnh quan trung tâm, khu trung tâm thương mại, quảng trường công viên, nhà hàng, cafe, khu tập luyện thể thao, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi…

  Với tốc độ phát triển của khu vực, trong tương lai dự án chắc chắn sẽ sở hữu mức giá bán tăng trưởng mạnh mẽ theo thời gian. Do đó đây chính là thời điểm thích hợp để quý khách hàng có nhu cầu an cư hoặc đầu tư sinh lời, sở hữu ngay cho mình một sản phẩm nhà ở tại dự án.

Các dự án của BCCI - Khang Phúc House

WESTERN DRAGON BÌNH TÂN

WESTERN DRAGON BÌNH TÂN

Khu dự án căn hộ Western Dragon được triển khai xây dựng tại khu Tên Lửa của quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh với vị trí nằm trên mặt ...
0 (0 đánh giá)
(Đánh giá từ website pomahomeviews.vn)
Chung cư An Lạc Plaza Bình Tân

Chung cư An Lạc Plaza Bình Tân

Dự án cao ốc An Lạc được xây dựng năm 2004, hoàn thành và đưa vào sử dụng năm 2006. Đây là công trình trọng điểm của quận Bình Tân đáp ...
0 (0 đánh giá)
(Đánh giá từ website pomahomeviews.vn)
Khu dân cư Phong Phú 5

Khu dân cư Phong Phú 5

Dự án Khu Dân cư Phong Phú 5 có quy mô trên 492.900m2, có kiến trúc hạ tầng hiện đại, phát triển sầm uất. Khu dân cư ấp 5 Phong Phú ...
0 (0 đánh giá)
(Đánh giá từ website pomahomeviews.vn)
Việt Phú Garden

Việt Phú Garden

KDC Việt Phú Gardenlà một khu dân cư đẳng cấp đáp ứng đầy đủ hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội, công trình công cộng để phục vụ nhu ...
0 (0 đánh giá)
(Đánh giá từ website pomahomeviews.vn)
Moonlight Park View

Moonlight Park View

Căn hộ MoonLight Park View Bình Tân được xem là một dự án nổi bật nhiều tiện ích cao cấp mà chưa có dự án nào tại khu vực sánh bằng. Tại ...
0 (0 đánh giá)
(Đánh giá từ website pomahomeviews.vn)
Call Bmspomahome Facebook