Chủ đầu tư

Chủ đầu tư Thủ Thiêm

3.6
240 đánh giá
Rất hài lòng(54)
Hài lòng (89)
Bình thường (64)
Không hài lòng (16)
Rất không hài lòng (17)

Qua hơn 15 năm hoạt động trên thị trường Việt Nam, Thủ Thiêm Group đã có một vị trí nhất định trong những lĩnh vực mà mình tham gia. Và sẽ không nói quá khi gọi công ty này là “ông trùm” quận 2, bởi hàng loạt các dự án nổi tiếng của Thủ Thiêm tại đây. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về Thủ Thiêm Group.

 • Tên đầy đủ: Công ty Cổ Phần Đầu tư Thủ Thiêm...
 • Trụ sở chính: Tòa nhà TCITY 40/1 Trần Não, P. Bình An, Quận 2, TP HCM
 • Lĩnh vực hoạt động: Bất động sản, quản lý bất động sản, kinh doanh.
 • Chủ tịch và Tổng giám đốc: Ông Lê Văn Lực.
 • Các dự án đã triển khai như: Thủ Thiêm Star, Thủ Thiêm Dragon, Thủ Thiêm Sky, Thủ Thiêm Villa, Champa Island,…
 • Công ty Thủ Thiêm Group ngay từ khi ra mắt đã công bố sứ mệnh và tầm nhìn của mình. Lấy đó làm mục tiêu, định hướng để phát triển công ty ngày càng vững mạnh và thành công.

  Nỗ lực phấn đấu và phát triển bền vững

  Lãnh đạo, nhân viên của công ty luôn định hướng mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt là trong lĩnh vực bất động sản và cả lĩnh vực kinh doanh.

  Uy tín – chất lượng – hiệu quả

  Không chỉ phục vụ khách hàng với uy tín và chất lượng, hiệu quả, các cổ đông của Thủ Thiêm Group cũng sẽ đảm bảo sự hài lòng hoàn toàn. Không dừng lại ở đó, cộng đồng cũng hưởng được nhiều lợi ích từ công ty.

  Phát triển tổng lực. Tối ưu dịch vụ và sản phẩm. Luôn dồn tổng lực để phát triển, cải thiện tối ưu dịch vụ và sản phẩm. Từ đó mang lại cho khách hàng sự hài lòng, uy tín và tạo nên chất lượng phục vụ của Thủ Thiêm Group.

Các dự án của Chủ đầu tư Thủ Thiêm

Chung Cư Thủ Thiêm Dragon

Chung Cư Thủ Thiêm Dragon

Dự án Thủ Thiêm Dragon nằm trên bán đảo Thủ Thiêm được mệnh danh là vị trí đắc địa nhất khu vực Sài Gòn. Địa thế Thủ Thiêm có phong thủy ...
3.6 (240 đánh giá)
(Đánh giá từ ứng dụng PomaHome BMS)
Call Bmspomahome Facebook