Chủ đầu tư

Chủ đầu tư Dacin Việt Nam Tân Tạo

3.5
569 đánh giá
Rất hài lòng(143)
Hài lòng (159)
Bình thường (173)
Không hài lòng (54)
Rất không hài lòng (38)

Chủ đầu tư Dacin Việt Nam Tân Tạo là công ty con của Tập đoàn Dacin Construction Đài Loan. Dacin Construction hiện đang được đánh giá là doanh nghiệp dẫn đầu tại thị trường Đài Loan nói riêng và trên toàn Châu Á nói chung.

Doanh nghiệp đã tạo dựng được uy tín với nhiều khách hàng trong các lĩnh vực xây dựng – kiến trúc – phát triển bất động sản với hơn 80 công trình tại các nước như Đài Loan, Singapore, Thượng Hải…

Chủ đầu tư Dacin thành lập văn phòng tại TP.HCM Việt Nam từ năm 2011, phụ trách hoàn toàn về các dự án kinh doanh bất động sản của Dacin Đài Loan tại Việt Nam do ông Ku, Cheng Fu làm đại diện pháp luật.

Với vai trò là chủ đầu tư cho dự án căn hộ Vision Bình Tân (Khu dân cư Tầm Nhìn), chủ đầu tư Dacin Việt Nam đã dành nhiều tâm huyết từ khâu thủ tục, quy hoạch đến thiết kế để tiến hành xây dựng và phát triển dự án căn hộ Vision Bình Tân thành dự án mang tính biểu trưng của Dacin Việt Nam Tân Tạo.

Trải qua một thời gian dài hoạt động không ngừng nghỉ, chủ đầu tư Dacin đã sớm khẳng định thực lực của mình bằng những thành tích xuất sắc đạt được từ kỹ thuật xây dựng đến giám sát thi công, đánh giá chất lượng công trình; từ đảm bảo an toàn lao động đến tiến độ bàn giao. Chứng minh rằng Dacin chính là thương hiệu đại diện cho chất lượng, cho tiến độ.


Các hoạt động kinh doanh của chủ đầu tư Dacin

Chủ đầu tư Dacin hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực xây dựng: Cầu đường, đường sắt, ga tàu điện ngầm v.v.., Cao ốc căn hộ, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, nhà máy v.v…

Năm 2010, hội nghị Triển lãm Quốc tế được tổ chức tại thành phố Thượng Hải (Trung Quốc) với sự tham dự của 47 quốc gia. Khi đó, Dacin đã vinh dự trở thành đại diện của Đài Loan mang kiến trúc đất nước sang triển lãm tại sự kiện lần đó.

Đây là sự khẳng định lớn nhất của Đài Loan nói riêng, của thế giới nói chung đối với chất lượng công trình của Dacin. Hội triển lãm Quốc tế (Universal Exposition) hay còn gọi là Triển lãm Quốc tế, là một sự kiện được tổ chức như một kiểu phóng sự, ghi chép lại nền văn minh và trí tuệ của xã hội đương thời, cũng là một hình thức thể hiện triển vọng đối với tương lai..
 Các dự án mà chủ đầu tư Dacin đã và đang đầu tư

Các công trình tiêu biểu: Dacin có nhiều công trình đã và đang xây dựng trên đất nước Đài Loan và nhiều quốc gia Đông Nam Á như Singapore, Malaysia, Việt Nam.

Một số công trình tiêu biểu của Dacin Construction:

  • Khu chung cư cao tầng The Clio Residences
  • Trung tâm thương mại du lịch Ioi Resort City Mall
  • Trung tâm triển lãm Taiwan World Expo
  • Việt bảo tàng Chimei
  • Khách sạn 6 sao Mandarin Oriental Hotel
  • Cao ốc Cung Đình Đạt Lệ
  • Trụ sở chính Taishin Bank
  • Tòa nhà IBM

Các dự án của Chủ đầu tư Dacin Việt Nam Tân Tạo

Chung cư Vision 1

Chung cư Vision 1

Khu dân cư Vision Bình Tân do Công ty Cổ phần xây dựng Dacin Việt Nam Tân Tạo làm chủ đầu tư, Adrien Desport Architects & Bich Au (ADA) là đơn vị thiết ...
3.5 (569 đánh giá)
(Đánh giá từ ứng dụng PomaHome BMS)
Call Bmspomahome Facebook